trở lại

26

12-2019

THI CÔNG CÁCH ÂM TIÊU ÂM KARAOKE,BAR CLUB,BEER CLUB,PHÒNG THU,PHÒNG CHIẾU PHIM…

Thi Công Cách Âm Tiêu Âm Karaoke,Bar club,Beer club,phòng thu,phòng chiếu phim…
Nguyên tắc cách âm dựa vào cách mà âm thanh truyền đi:
– Âm thanh truyền đi tốt trong môi trường chất rắn, chất lỏng rồi chất khí. Và khi ở môi trường chân không thì hoàn toàn không thể truyền âm được. Có rất nhiều giải pháp để khắc phục vấn đề cách âm dựa vào nguyên tắc cơ bản ở trên.
– Tư vấn và thiết kế kiến trúc cho phòng karaoke tốt nhất cho khách hàng là bắt đầu từ phần thô khi xây dựng cơ bản. Tuy nhiên khong phải công trình nào cũng cách âm ngay từ đầu mà đa phần các công trình đều có hiện trạng cách âm có từ trước. Cho nên tùy vào hiện trạng thực tế có sẵn ta nên phân tích, đánh giá múc độ, tần số âm thanh từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án cách âm, vật liệu cách âm phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Yêu cầu kỹ thuật để cách âm, tiêu âm cho phòng Karaoke:
1. Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.

2. Phòng cách âm phải cách được âm từ trong phòng ra bên ngoài phòng theo tiêu chuẩn TCVN. (Tiêu chuẩn cơ bản như sau: Từ 06 giờ đến 21 giờ âm thanh tối đa lọt ra ngoài không vượt quá 55 Db. Từ 21 giờ đến 06 giờ sáng hôm sau âm thanh lọt ra ngoài cho phép không vượt quá 50Db)

3. Phòng karaoke khi hát phải không được vang (Có thể vỗ tay để kiểm định điều này). Khi ca sỹ hát… phòng karaoke đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke có mức độ tiêu âm phù hợp.Các bạn có thể gọi cho Công ty TNHH Thiết kế AD để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiêu âm và vật liệu dùng để cách âm.
Website: https://adinterior.com.vn
Email : adinteriorvn@gmail.com
Trụ sở : Lầu M An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng.P7.Q3.TPHCM
ĐT: 08.73022888
HOTLINE: 0938212182

BÀI VIẾT TIẾP